Cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất trong Blox Fruit

Một trong những nơi thần bí và chưa đựng vô vàn phần thưởng giá trị trong trò chơi, đảo bí ẩn luôn là hòn đảo được nhiều người tìm kiếm nhưng không phải ai cũng biết cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất trong Blox Fruit, bài viết này appgamhay.net sẽ chia sẻ với bạn điều kiện cũng như cách thức để treo ra đảo bị ẩn.

Điều kiện xuất hiện đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Để có thế xuất hiện đảo bí ẩn bạn cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây.

 • Nhân vật cần đạt cấp độ 2200 mới có thể treo đảo bí ẩn.
 • Đảo bí ẩn chỉ xuất hiện tại Sea 3
 • Bạn cần sử dụng thuyền để treo đảo bí ẩn ngoài khu vực biển.
 • Khu vực Pháo Đài Trên Biển và Đảo Rùa hoặc giữa Lâu Đài Bóng Tối và Đảo Rùa là nơi treo đảo bí ẩn phù hợp.
 • Khi treo đảo bí ẩn nếu gặp thuyền hải tặc hay quái vật biển thì bạn không nên tấn cung chúng.

>>Lưu ý: Ở bản cập nhập 17.2 mới nhất của Blox Fruit thì quá trình treo đảo bí ẩn không cần có sự xuất hiện của cơn bão thì đảo bí ẩn mới xuất hiện. Bạn chỉ cần treo ở khu vực rộng rãi đủ không gian là đảo bí ẩn có thể xuất hiện không quan trọng là ngày hay đêm.

Cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất trong Blox Fruit

Sau khi đáp ứng được điều kiện treo đảo bí ẩn thì bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để đảo bí ẩn xuất hiện nhanh nhất khi treo.

 • Bước 1: Tại biển Sea 3 bạn tìm tới NPC bán tàu thuyền ở gần biển.
 • Bước 2: Chọn mua tàu hoặc thuyền và ra khu vực giữa biển.

Cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất hình 1

 • Bước 3: Chọn khu vực rộng rãi đủ để đảo bí ẩn xuất hiện ngoài biển và hướng mũi thuyền ra hướng biển.

Cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất hình 2

 • Bước 4: Khi đảo bí ẩn xuất hiện bạn di chuyển lên đảo để tìm kiếm vật phẩm hoặc thực hiện nhiệm vụ của bản thân.

Thời gian đảo bí ẩn xuất hiện

Thời gian đảo bí ẩn xuất hiện là 15 phút tính từ khi bạn bắt đầu treo. Tuy nhiên nếu trong khi treo đảo bí ẩn bạn thực hiện đánh quái vật biển hoặc thuyền hải tặc thì thời gian xuất hiện sẽ lâu hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn lựa chọn thời gian đảo bí ẩn xuất hiện vào ban đêm để làm nhiệm vụ soi gương thức tỉnh tộc V4  thì hãy cố gắng treo đảo bí ẩn ban ngày hoặc rạng sáng để thời gian đảo bí ẩn xuất hiện vào lúc Full Moon sẽ có thể thực hiện treo trăng

Xem thêm

Bản đồ đảo Bí ẩn trong Blox Fruit

Ngoài việc tím kiếm vật phẩm, mọi người thực hiện việc treo đảo bí ẩn nhằm mục đích tìm bánh răng (Gear) để thức tỉnh tộc V4.

Tuy nhiên vì thời gian xuất hiện để treo trăng là ban đêm nên quá trình tìm bánh răng sẽ rất khó khăn vì bầu trời rất tối.

bản đồ đảo bí ẩn

Tuy nhiên nếu bạn dựa vào hình ảnh bản đồ đảo bí ẩn phía trên sẽ dễ dàng tìm được những nơi xuất hiện bánh răng, trong bản đồ những vị trí đánh dấu bằng màu xanh nước biển chính là những nơi có khả năng xuất hiện bánh răng nhiều nhất.

Vì trí màu đỏ nằm trên ngọn núi cao nhất trên bản đồ chính là nơi bạn sẽ thực hiện soi gương để làm điều kiện thức tỉnh tộc V4 về sau. Ở vị trí này mặt trăng sẽ gần nhất và to nhất, do vậy, ánh sáng sẽ phản chiếu vào gương tốt nhất giúp cho việc soi gương dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó một việc rất quan trọng khi khám phá lên đảo bí ẩn chính là việc tìm ra NPC Advanced Fruit Dealer để mua được cái trái ác quỷ hiếm mà bạn sẽ rất khó mua được ở những nơi khác.

Bản đồ đảo bí ẩn Blox Fruit

Hình ảnh có nhiều điểm màu đó phía trên chính là những vị trí mà tỷ lệ gặp được NPC Advanced Fruit Dealer cao nhất, bạn hãy dựa vào hình ảnh này để việc tìm kiếm NPC này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bởi lẽ thời gian tồn tại của đảo từ lúc xuất hiện tới khi biến mất là rất ngắn.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý vị trí của người bán trái ác quỷ trên đảo sẽ thay đổi liên tục dựa trên những điểm màu đỏ trên hình ảnh, mà không có một vị trí cụ thể. Do vậy, để tăng tỷ lệ tìm thấy NPC này mình khuyến nghị bạn nên nhờ bạn bè hỗ trợ để tìm người bán trái cây này.

Những mẹo hay nhất khi treo đảo bí ẩn

 • Khi đảo bị ẩn xuất hiện vào buổi tối hãy bật chế đố nhanh sẽ loại bỏ được bóng tối và sương mù.
 • Đảo bí ẩn sẽ xuất hiện ở hướng mà mũi thuyền của bạn hướng tới.
 • Trước khi đặt chân lên hòa đảo bạn hãy xác định được vị trí điểm đó trên màn hỉnh nhỏ để khi lên đảo sẽ xác định được vị trí dễ dàng hơn.
 • Để tìm được bánh răng nhanh hãy ra khỏi hòn đảo để nhìn thấy những vị trí phát sáng dễ dàng hơn bởi tầm nhìn k bị sương mù và bóng tối bao phủ.
 • Lựa chọn vị trí đủ lớn để đảo bí ẩn xuất hiện và bỏ qua thuyền hải tặc hoặc quái vật biển vì nó sẽ làm cho việc xuất hiện đảo bí ẩn lâu hơn.
 • Khi bạn là người treo thuyền để đợi đảo bí ẩn thì không được thoát khỏi trò chơi khi đảo bị ẩn xuất hiện, nếu không hòn đảo sẽ biến mấy ngay sau khi bạn ngắt kết nối với game.
 • Ưu tiên sử dụng máy chủ VIP để tìm đảo bí ẩn dễ dàng hơn.
 • Vị trí có tỷ lệ cao xuất hiện đảo bí ẩn là khu vực giữa Đảo Rùa và Lâu Đài Ma Ám hoặc giữa Đảo Hydra và Cây Cổ Thụ.

Bài viết trên appgamhay đã chia sẻ với bạn đọc về cách treo đảo bí ẩn nhanh nhất trong Blox Fruit và những mẹo hay để treo đảo bí ẩn và tìm kiếm nhanh các vật phẩm giá trị trên hòn đảo. Hi vọng thông qua nội dung bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra hòn đảo và thu thập tài nguyên nhanh nhất.

Tin liên quan:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số sao trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Xin chào các bạn, mình là Hạ Vũ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện và đam mê mãnh liệt với Esport. Mình có đủ khả năng để đưa ra những nhận định, phản ánh và đánh giá và đưa ra thông tin trung thực nhất để chia sẻ với mọi người.
Hạ Vũ