Cách Nạp Tiền Từ MB Bank Vào Sunwin mới nhất 2023

Sunwin là một nhà cái lớn với các khuyến mãi phong phú, cùng với các trò chơi đa dạng thu hút rất nhiều người tham gia, tuy nhiên với những người chơi mới vẫn chưa rõ cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin cần có những bước gì và thực hiện ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này, appgamhay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện rất đơn giản và dễ dàng.

Điều kiện nạp tiền từ tài khoản MB bank vào Sunwin

Để nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin thì bạn cần đáp ứng điều kiện dưới đây:

 • Bạn cần có tài khoản ngân hàng MBbank.
 • Có app MB Bank trên điện thoại.
 • Tài khoản MB Bank  của bạn có hỗ trợ thanh toán Internet banking

Sau khi đáp ứng điều kiện để thực hiện thanh toán MBBank thì bạn thực hiện các bước dưới đây để nạp tiền từ tài khoản MBBank vào Sunwin.

Hướng dẫn cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin

Hiện tại Sunwin hỗ trợ khách hàng nạp tiền từ ngân hàng MB Bank qua 2 hình thức Code pay và ngân hàng. Chi tiết cách nạp bạn có thể tham khảo qua các bước dưới đây.

Nạp tiền MB Bank vào Sunwin qua Ngân hàng

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Sunwin và chọn mục nạp tiền
 • Bước 2: Chọn vào phần nạp tiền qua Ngân hàng
 • Bước 3: Trong phần Ngân hàng bạn kéo xuống dưới chọn MBBank

Cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin qua ngân hàng ảnh 1

 • Bước 4: Bạn copy số tài khoản hiển thị trên Sunwin và đăng nhập app MB Bank chọn chuyển tiền.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán trên app MBBank bạn quay trở lại Sunwin và nhập các thông tin: Số tiền. người gửi, ghi chú( thời gian nộp tiền) và ấn Nạp tiền.

Cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin qua ngân hàng

 • Bước 6: Chờ đợi 1 – 2 phút để khoản tiền được cập nhập trong Sunwin.

Cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin qua CODEPAY

 • Bước 1: Tại giao diện nạp tiền chọn CODEPAY
 • Bước 2: Trong mục ngân hàng bạn chọn MB Bank sau đó ấn TẠO CODE
 • Bước 3: Thực hiện Copy Số tài khoảnNội dung chuyển tiền được hiển thị trên màn hình.

Nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin qua CODEPAY

Xem thêm
 • Bước 4: Đăng nhập vào app MB Bank chọn mục chuyển tiền và dán số tài khoản trên Sunwin, số tiền cần nạp và nội dung giao dịch
 • Bước 5: Quay trở lại Sunwin chờ đợi 1 – 2 phút để khoản nạp được cập nhật.

Câu hỏi thường gặp

Nạp tiền không lên điểm làm sao

Trường hợp bạn nạp tiền không lên điểm cần phải liên hệ ngay với chăm sóc khách hàng Sunwin để nhờ hỗ trợ. Khi liên hệ bạn cần cung cấp ảnh chụp giao dịch thành công trên app ngân hàng MBBank để nhân viên hỗ trợ xử lý kịp thời.

Thông thường lỗi không lên điểm tự động có thể do bạn khi thực hiện chuyển tiền đã không ghi đúng nội dung giao dịch dẫn tới việc hệ thống không nhận biết được khoản tiền được nạp cho tài khoản nào. Do vậy bạn cần liên hệ tổng đài để được hỗ trợ lên điểm thủ công.

Nhờ người khác nạp tiền vào Sunwin được không?

Sunwin không khuyến khích việc nạp tiền từ tài khoản ngân hàng khác với tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết trước đó. Bởi lẽ, nếu khoản nạp không được cập nhật trên hệ thống Sunwin bạn sẽ phải nhờ người nạp giúp gửi hóa đơn giao dịch thành công để nhờ chăm sóc khách hàng Sunwin hỗ trợ.

Như vậy, sẽ rất phiền hà cho bạn và người nạp giúp lên lời khuyên tốt nhất của mình là bạn không nên Do nhờ người khác nạp tiền giúp. Bạn có thể nhờ họ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn sau đó tự mình thực hiện nạp tiền  sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin tối thiểu bao nhiêu?

Mức nạp tiền tối thiểu từ ngân hàng MB Bank và các ngân hàng khác vào Sunwin là 50.000 VND 1 lượt, nếu bạn nạp ít hơn khoản nạp tối thiểu này sẽ không thể nhận được tiền và cần phải liên hệ với chăm sóc khách hàng để nhờ hỗ trợ.

Như vậy qua bài viêt trên Appgamhay.net đã chia sẻ với bạn đọc điều kiện và cách nạp tiền từ MB Bank vào Sunwin cũng như các vấn đề gặp phải khi nạp tiền qua hình thức này. Mong rằng qua nội dung vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thể tự mình thực hiện nạp tiền vào Sunwin một cách dễ dàng.

Tin liên quan:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số sao trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Xin chào các bạn, mình là Hạ Vũ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện và đam mê mãnh liệt với Esport. Mình có đủ khả năng để đưa ra những nhận định, phản ánh và đánh giá và đưa ra thông tin trung thực nhất để chia sẻ với mọi người.
Hạ Vũ