Cách chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone và Android 2023 bằng IPA

Bạn đang xem video phim, xem tin tức trên facebool Watch nhưng tới đoạn hay thì xuất hiện quảng cáo, vậy làm sao để chặn được những quảng cáo gây khó chịu khi xem này, hôm nay appgamhay.net sẽ chia sẻ với bạn đọc cách chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone và Android mới nhất 2023.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone

Để chặn được quảng cáo trên Facebook của điện thoại Iphone bạn có thể thực hiện theo mẹo dưới đây.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn vào mục Video trên thanh công cụ
  • Bước 2: Lựa chọn một video bất kỳ để xem.
  • Bước 3: Tới đoạn chuẩn bị xuất hiện quảng cáo bạn nhanh tay ấn vào phần bình luận

Cách chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone mới nhất

  • Bước 4: Như vậy quảng cáo chen ngang video khi xem sẽ biến mất và bạn tiếp tục tận hưởng video.

>>Lưu ý: Khi sử dụng mẹo này để chặn quảng cáo facebook sẽ giúp bạn không phải xem quảng cáo trong đoạn video đó, nhưng với những video khác quảng cáo vẫn sẽ xuất hiện thì bạn chỉ cần lặp lại bước thứ 3 là được.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng file IPA

Nếu bạn muốn chặn hoàn toàn quảng cáo facebook trên thiết bị điện thoại thì giải pháp sử dụng file IPA  Facebook Wolf sẽ là lựa chọn tối ưu. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào liên kết dưới đây để tải về IPA  Facebook no ADS 

link tải về

  • Bước 2: Sau khi tải về bạn mở file lên và xem đuôi file đã được jaibreak hay chưa.
  • Nếu chưa được Jaibreak bạn cần phải mua chứng chỉ Gbox
  • Nếu đã được Jaibreak bạn thực hiện cài thêm Appsync từ trang web cydia.akemi.ai
  • Bước 3: Mở ứng dụng Faceook và chọn vào video bất kỳ để kiểm tra.

Hiện tại các file IPA sẽ được cập nhật liên tục, do vậy nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy không hiệu quả cần truy cập lại vào trang web và tải bản mới nhất về.

Thông thường các chứng chỉ Gbox để mở kích hoạt file IPA có giá chỉ từ 100k và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn trong video dưới đây.

Câu hỏi liên quan

Có thể chặn hết toàn bộ quảng cáo trên Facebook không?

Câu trả lời là CÓ, bạn hoàn toàn có thể chặn toàn bộ quảng cáo trên Facebook bằng cách sử dụng IPA  để chặn hết toàn bộ quảng cáo trên video facebook, story. Tuy nhiên bạn cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua chứng chỉ Gbox thì mới có thể kích hoạt được các tính năng đó khi sử dụng facebook.

Chặn quảng cáo facebook miễn phí được không?

Được, bạn có thể chặn quảng cáo facebook miễn phí mà không cần mua chứng chỉ Gbox và sử dụng file IPA như cách đầu tiên mình hướng dẫn phía trên để chặn quảng cáo cho từng video mà bạn đang muốn xem trên facebool

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này chính là việc bạn cần thực hiện thủ công cho từng video khi bạn đang xem, mà không thể tắt toàn bộ các quảng cáo xuất hiện trên facebook như cách dùng file IPA có trả phí phía trên.

Do vậy, tùy vào mục đich sử dụng và tần suất xem video, lướt facebook mỗi ngày của bạn mà lựa chọn cách chặn quảng cáo facebook trên điện thoại cho phù hợp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng facebook, xem video mỗi ngày nhiều thì lựa chọn cách trả phí là phù hợp.

Với những bạn ít dùng facebook, lâu lâu vào xem 1 vài video giải trí thì việc chặn quảng cáo thủ công sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề mà có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Như vậy qua nội dung trên appgamhay đã chia sẻ với bạn đọc về các cách chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone từ miễn phí cho tới trả phí. Qua đó có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho bản thân.

Tin liên quan:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số sao trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Xin chào các bạn, mình là Hạ Vũ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện và đam mê mãnh liệt với Esport. Mình có đủ khả năng để đưa ra những nhận định, phản ánh và đánh giá và đưa ra thông tin trung thực nhất để chia sẻ với mọi người.
Hạ Vũ